Tìm hiểu sự thật về các loại khóa vân tay chống nước

Các thiết bị , sản phẩm có khả năng chống thấm nước luôn có 1 sức hút khó cưỡng với người tiêu dùng . Đặc biệt là các thiết bị điện tử vốn cần tránh tiếp xúc với nưóc như Smartphone , khóa của ... Và giờ đây trên thị trường xuất hiện khóa cửa vân tay chống nước . Sự thật về khóa vân tay chống nước như thế nào ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu .

Tìm hiểu sự thật về các loại khóa vân tay chống nước

Sự thật về khóa cửa vân tay chống nước 

Quan điểm sai lầm của người tiêu dùng về khóa vân tay chống nước

Khi nhắc tới khả năng chống nước người tiêu dùng thường mặc định là sản phẩm đó hoàn toàn không thấm nước , không bị ảnh hưởng bởi nước . Dù cho sản phẩm bị ngâm trong nước hay ngấm nước bao lâu đều vẫn hoạt động được . Đây là quan niệm hoàn toàn không chính xác .

Waterproof ( không thấm nước ) đơn giản nói lên khả năng của thiết bị hạn chế nước chui vào bên trong ở những điều kiện nhất định . Chưa có thiết bị điện tử nào có khả năng không thấm nước . Về cơ bản thiết bị đó có khả năng chịu nước ( water - resistant ) . Đó là một sự khác biệt nhỏ nhưng quan trọng . Và khóa của điện tử cũng không nằm ngoài điều này .

Smartphone có thể làm việc dưới nước một thời gian . Nhưng bạn không thể nhấn nút sử dụng vì lúc đó nó có thể mở cửa cho nước xâm nhập vào . Tương tự thì khóa cửa vân tay chống nước cũng hoạt động như vậy . Bạn không thể hoặc khả năng nhận dạng của khóa sẽ yếu hơn nếu bị dính nước .

Trong thời gian gần đây bạn thường nghe lời quảng bá từ các nhà sản xuất về khóa vân tay chống nước . Hãy cẩn thận , ngôn ngữ đơn giản này có thể khiến bạn mất tiền oan .

Giải mã tiêu chuẩn chống nước trên khóa cửa vân tay chống nước 

Tìm hiểu sự thật về các loại khóa vân tay chống nước

Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn hãy đi sâu tìm hiểu về khả năng chịu nước và tiêu chuẩn được sử dụng cho khóa vân tay . Từ đó chỉ ra loại điều kiện của khóa cửa vân tay chống nước , Đối với khóa cửa vân tay , chỉ số để đánh giá khả năng chống nước là IP , IP là viết tắt của International Protection hoặc Ingress Protection , theo sau bởi 2 chữ số . Đây là chỉ số thể hiện giới hạn độ sâu và thời gian ngâm nước của một thiết bị điện tử . IP được đánh giá qua các bài kiểm tra tiêu chuẩn hóa cho khả năng chịu nước được thiết lập bởi Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế ( IEC ) . Trong hai chữ số , chữ số đầu tiên đề cập đến khả năng bảo vệ trước bụi , trong đó 6 là mức đánh giá cao nhất . Chữ số thứ hai đề cập đến khả năng bảo vệ trước nước , trong đó 9 là đánh giá cao nhất .

Danh sách những chữ số về khả năng kháng nước :

1 : Nhỏ giọt nước không có tác động gì

2 : Nước bắn từ góc 15 độ theo chiều dọc không có tác dụng

3 : Nước bắn từ góc 60 độ theo chiều dọc không có tác dụng

4 : Nước bắn tung tóe từ mọi hướng đều không có tác dụng

5 : Chịu được tia nước bắn từ vòi phun 6,3 mm

6 : Chịu được tia nước từ vòi phun 12,5 mm

7 : Nhấn chìm trong nước ở độ sâu 1 mét trong 30 phút

8 : Nhấn chìm ở độ sâu hơn 1 mét trong hơn 30 phút

9 : Chịu nhiệt độ cao , áp lực nước lớn .

Ý của bạn, trong đó có nghĩa là quan trọng, quan trọng, quan trọng, quan tâm  Phần cứng của họ  Trọng trong tổng hợp của chúng tôi, không có gì khác nhau.  Ví điện tử có thể sử dụng IPX7 có thể sử dụng một trong 30 mét trong vòng 30 phút.  Tên của bạn là ví dụ như IP7X thì có thể là có  Thông minh, dữ liệu, thú vị, thú vị, sức khỏe và sức khỏe.  Con số cao và có thể là bạn thích thú.  Chỉ có tài khi có tài và tài năng  IP 55. Mạnh là trong khi bạn thích và ở;  Đất nước mà chúng tôi thích  Phần cứng của chúng tôi là của chúng tôi.

Ý nghĩa của chỉ số kháng nước

Tuy nhiên , rất khó có thể gặp trường hợp cuối cùng , thay vào đó các mức quan trọng từ 4 đến 8. Nhưng điều quan trọng , một thiết bị đạt chuẩn cao không có nghĩa là nó đã được thử nghiệm với các trường hợp thấp hơn . Trong trường hợp thiết bị hoàn toàn không có khả năng chống nước hoặc bụi , chữ số nói trên được thay bằng chữ “ X ” . Ví dụ thiết bị có chỉ số IPX7 có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 1 mét trong 30 phút nhưng không có khả năng chống bụi . Hoặc chỉ số ví dụ như IP7X thì sản phẩm có khả năng chống bụi hoàn toàn nhưng không có khả năng kháng nước . Thông thường bất kỳ thiết bị được đánh giá 5 , 6 , 7 , hoặc 8 sẽ bảo vệ chống lại các yếu tố đầu tiên , tức là nước ít , xịt vào và bắn vào . Con số cao hơn tức là khả năng bảo vệ sẽ tốt hơn .

Chỉ số chống nước của khóa cửa vân tay

Thực tế là các loại khóa cửa vân tay phổ biến trên thị trường hiện nay chỉ đạt chuẩn IP 54 ; IP 55. Đó là chống chịu thời tiết ngoài trời như bụi và nắng ; Còn vấn đề chịu nước thì lại chưa hoàn toàn đáp ứng được .

Dưới đây là bảng mô tả các mức độ bảo vệ bụi và độ ẩm của tổ chức IEC :

Tìm hiểu sự thật về các loại khóa vân tay chống nước

Chỉ số chống bụi của khóa vân tay

Tìm hiểu sự thật về các loại khóa vân tay chống nước

Khả năng chống bụi của khóa vân tay

Trên thị trường hiện có nhan nhản các lời mời chào quảng cáo về khóa vân tay chống nước . Vậy nên hãy chú ý các tiêu chí trên để trở thành người tiêu dùng thông minh . Kiểm tra kĩ các chỉ số chống nước , chống bụi của khóa theo bảng trên để tránh tiền mất tật mang .

Vậy làm sao để bảo vệ khóa vân tay chống nước

Thông thường thì các loại khóa cửa vân tay lắp đặt ngoài trời nên ở khu vực có mái hiên , có thêm vỏ ; hoặc là hộp để bảo vệ đầu đọc vân tay . Bởi đầu đọc chính là bộ phận quan trọng nhất và quyết định người dùng có mở được cửa hay không . Mức bảo vệ an toàn của khóa của loại này sẽ phụ thuộc vào thiết kế của vỏ hộp kín hay là mở

Tìm hiểu sự thật về các loại khóa vân tay chống nước

Đặc biệt , các loại cửa cổng luôn phải tiếp xúc với môi trường mưa gió , nắng , bụi bẩn của thời tiết bên ngoài 24/24 . Tuổi thọ của một khóa cổng có thể bị giảm đi rất nhiều . Đồng thời hãy tìm đến 1 đơn vị cung cấp khóa vân tay chất lượng uy tín .

EUROLOCK Việt Nam – Cơ sở cung cấp khóa chính hãng , đảm bảo

EUROLOCK Việt Nam là cơ sở cung cấp các dòng khóa cửa thương hiệu Đức chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam . Tất cả sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng , có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng . Mọi sản phẩm khi đến tay khách đều được kiểm định chất lượng . 100 % tất cả đều là hàng chính hãng . Sản phẩm của EUROLOCK Việt Nam có giá cả hợp lý , giá luôn được công bố trên website của hàng .

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận giá tốt nhất .

Website : https://eurolock.com.vn/

Văn phòng đại diện :

- Tại TP. Hồ Chí Minh: 

48D Lương Định Của, Bình An, Quận. 2, Hồ Chí Minh

- Tại Hà Nội: 

97-57 Bạch Đằng, Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Tại Quảng Ninh: 

Khu dân cư Ruby City, P. Hà Khánh, Hạ Long, Quảng Ninh

Tìm hiểu sự thật về các loại khóa vân tay chống nước


Designby

    KHÓA CHÂU ÂU EUROLOCK    

 Sự lựa chọn tốt nhất của bạn 


     Khóa điện tử ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội so với khóa truyền thống. Vậy khóa điện tử là gì, và chúng hoạt động như thế nào?

Khoá cửa điện tử (hay còn gọi là khoá thông minh) là loại khoá hoạt động bằng điện, được gắn cố định lên cửa, sử dụng chip điện tử để nhận diện và mở khoá qua các cách khác nhau mà không cần đến chìa khoá như các ổ khoá truyền thống, bao gồm: mở bằng vân tay, thẻ từ, mật mã, remote hoặc wifi/ bluetooth.

Khóa cửa điện tử sử dụng nguồn pin AA, thời gian sử dụng từ 6 đến 12 tháng tùy theo mức độ sử dụng khóa.


    Để giữ an toàn cho ngôi nhà của mình, đề phòng tình trạng trộm cắp ngày càng tinh vi như hiện nay, người dùng đã tìm đến khóa thông minh với chức năng thông minh giúp chống trộm, mở khóa cửa bằng vân tay,…. Vậy khóa thông minh là gì

Khóa thông minh thực chất là khóa điện tử có thiết kế với tính năng mở, khóa cửa khi nhận được thông tin xác thực như vân tay người dùng, nhận lệnh từ thiết bị di động, mật khẩu khóa, thẻ từ,… Khóa thông minh chính là một phần của một ngôi nhà thông minh, giúp bạn yên tâm hơn mỗi khi rời khỏi nhà cũng như tiện lợi hơn, không lo bỏ quên chìa khóa nhà không thể mở cửa.


    Khoa học ngày càng phát triển, chính vì thế những sản phẩm thông minh ngày càng được ra đời để phục vụ đời sống con người tốt hơn. Và sự an toàn, sang trọng và nhanh chóng là những gì mà sản phẩm ổ khóa cửa vân tay mang lại giúp cho cuộc sống ngày càng trở nên tiện nghi hơn. Vậy khóa vân tay là gì?

Khóa cửa vân tay là dòng khóa cửa điện tử hiện đại và cao cấp nhất hiện nay được ra đời cùng với các dòng khóa cửa mật mã, điều khiển, thẻ từ,... Khóa vân tay sử dụng vân tay thay cho chìa khóa để có thể mở cửa, ra vào nhà. Nếu không có vân tay thì không thể mở cửa. Đặc biệt vân tay không có khả năng làm giả.


    Khóa thẻ từ là gì? Sử dụng cho cửa nào

Khóa từ là khóa cửa điện tử có chức năng mở khóa chính là thẻ từ (có thể sở hữu thêm 1 vài các chức năng mở khóa khác như mã số, chìa cơ, điều khiển từ xa hay smartphone...). 

Các thiết bị này có một ổ khóa bằng kim loại có lõi từ tính bên trong. Thẻ từ được dùng để mở khóa được thiết kế các chip ngầm nhiễm từ bên trong để mở khóa. Khóa từ không sử dụng nguồn điện trực tiếp mà sử dụng pin AA 1.5V, lượng điện năng tiêu thụ thấp, khi hết pin có thể dùng nguồn ngoài là pin phụ 9V để mở cửa. 

- Các sản phẩm khóa thẻ từ có tay cầm được sử dụng được cho cửa gỗ, cửa sắt, cửa thép cửa nhựa composite, đố cửa >10cm, độ dày cửa từ 35-80mm.

- Các sản phẩm khóa thẻ từ không tay cầm được sử dụng được cho tất cả loại cửa trừ kính cường lực có đố cửa > 3,2cm, độ dày cửa từ 35-80mm.

- Trừ khóa thẻ từ dành riêng cho cửa kính.


Copyright © 2014 Eurolock | Sự lựa chọn tốt nhất của bạn

'' Khóa điện tử nhập khẩu từ Châu Âu, Số 1 tại Việt nam ''

Hotlile: 0902.914.222 | Hotmail: sale.eurolock@gmail.com


KHOA CHAU AU | KHOA CUA CHAU AU | KHOA DIEN TU | KHOA VAN TAY | KHOA THE TU | KHOA THONG MINH | EUROLOCK | SMARTLOCK | SMARTHOME

Icon BottomIcon BottomIcon Bottom